SEO website

Dịch vụ SEO website cho các website kinh doanh buôn bán sản phẩm được chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng với mục tiêu chuyên nghiệp hóa trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự thay đổi của công nghệ thiết kế web trong năm 2014

Với sự thay đổi mạnh của công nghệ, đặc biệt là khả năng lướt web trên các thiết bị di động, quả thật, lĩnh vực thiết kế web đang cần có những thay đổi mạnh mẽ để thích ứng với các yêu cầu mới. Dưới đây xin gửi tới các bạn 1 vài sự thay đổi như vậy.

Hướng dẫn SEO hình ảnh lên Google

SEO hình ảnh càng cực kì quan trọng đối với các website mà nội dung chủ yếu thể hiện qua hình ảnh hoặc các website muốn tiếp cận đến phần lớn khách hàng qua hình ảnh trong kết quả tìm kiếm.

Những điều cần biết về thiết kế web năm 2015

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp để xây dựng website hiệu quả nhất, trong giai đoạn này điểu quan trọng nhất chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn về việc thiết kế web và những ý tưởng để Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Các nôi dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.

Hướng dẫn tự động sao lưu dữ liệu trên server - VPS

Trong quá trình sử dụng Server riêng và thuê VPS riêng 1 số khách hàng quen sử dụng host share có được sự hỗ trỡ backup dữ liệu từ bộ phận kỹ thuật nên đã lơ là không tự động backup dữ liêu. Trong tình huống mất dữ liệu bộ phận kỹ thuật của tanphat.net mất rất nhiều thời gian để lấy lại data. Bài viết này hướng dẫn các khách hàng thuê server - thuê vps của tanphat.net tự động thực hiện backup dữ liệu của mình 1 cách tự động.

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTIT

Trụ sở chính: Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, Công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Chi nhánh: Building 59, Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh: 53A Trần Thái Tông, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: 05 Lê Quang Sung, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: (028) 6680 3758 - 0909 06 17 37

Email: minhthien.ptit@gmail.com - ptit@ptit.vn

 

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT