Thiết kế web và độ tương tác giữa công cụ tìm kiếm khổng lồ

Bạn có thể trả lời nhanh câu hỏi: Cỗ máy tìm kiếm nào lớn thứ 2 thế giới? Nếu trả lời là Yahoo hay Bing, bạn đã sai. Câu trả lời là YouTube.

Web di động sẽ thông minh hơn

Trong bước ngoặt của lịch sử điện toán, lần đầu tiên, số lượng điện thoại thông minh (smartphone) bán ra trên toàn cầu trong quý 4 năm 2010 vượt qua máy tính. Các thiết bị di động gia tăng một cách đáng kinh ngạc cả về tốc độ và quy mô của nó. Mỗi ngày, các hãng điện thoại kích hoạt 350.000 chiếc chạy hệ điều hành Android của Google. Ước tính có 15% lượng tìm kiếm trên cỗ máy Google liên quan đến các thiết bị di động. Hơn 10 tỷ lượt ứng dụng được tải về từ App Store của Apple.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Thống lĩnh các từ khóa mua hàng với dịch vụ quảng bá website PTIT.VN. Trước kia để mua hàng, mua quà hay tìm kiếm một dịch vụ thì chúng ta thường ra các công ty, cửa hàng hoặc siêu thị để chọn cho mình những món đồ, dịch vụ ưng ý.

Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website - SEO web lên top nhanh hơn, giữ top lâu hơn, chi phí thấp hơn. SEO lên top khách hàng mới thanh toán. Lh tư vấn: 0909.06.17.37 (Mr.Thiện)

Dịch Vụ Seo Web Lên Trang Đầu Google

Dịch vụ SEO website cho các website kinh doanh buôn bán sản phẩm được chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng với mục tiêu chuyên nghiệp hóa trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PTIT

Trụ sở chính: Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, Công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Chi nhánh: Building 59, Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh: 53A Trần Thái Tông, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: 05 Lê Quang Sung, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: (028) 6680 3758 - 0909 06 17 37

Email: minhthien.ptit@gmail.com - ptit@ptit.vn

 

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT