THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG AN

Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác. Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan hay thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

   Khi bạn đang phân vân hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thiết kế website PTIT, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về độ chất lượng và tính chuyên nghiệp của Website. Chỉ cần cung cấp ý tưởng, ra yêu cầu, công nghệ để chúng tôi lo. 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỀ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA PTIT

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, PTIT sẽ hỗ trợ các bạn về:

- Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google, tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

- Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

- Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...

- Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click - quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).

- Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp PTIT để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online chất lượng và hiểu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

PTIT hân hạnh được phục vụ.

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT