TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, “ nhà nhà, người người” sử dụng Internet và chắc chắn rằng không ai không biết đến facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới. Facebook như cuộc sống, như thói quen của rất nhiều người cho tới thời điểm nay đã có hàng triệu người tham gia hoạt động của mạng xã hội này và một nữa trong số đó tận dụng cơ hội để nhờ facebook quảng cáo cho thương hiệu của mình, chắc chắn hiệu quả đem lại sẽ không hề thất vọng một chút nào!

   Lượng người sử dụng facebook tăng rất nhanh, nên việc quảng cảo facebook dường như đã và đang thu hút càng ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia. Các nhà quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhiều hơn vào dịch vụ quảng cáo Facebook. Tại sao lại như vậy, đơn giản là quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, giúp họ tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.

    Hiệu quả của quảng cáo Facebook sẽ được hiển thị ngay lập tức, vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp sẵn sáng nâng chi phí quảng cáo trên Facebook ngày càng cao hơn để mở rộng, tối ưu hóa hiệu quả mang lại hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK MANG LẠI

  • Giảm chi phí dịch vụ : vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook
  • Xác định đối tượng khách hàng: bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì,… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng để quảng cáo facebook hiệu quả.
  • Tăng doanh thu bán hàng: với hàng triệu người sử dụng facebook như hiện nay tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu.
  • Kiểm soát ngân sách: hàng ngày trả cho quảng cáo facebook hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
  • Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.
  • Nhiều hình thức quảng cáo: tùy những sản phẩm, dịch vụ của bạn, mà bạn có thể lựa chọn loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn.

Lời kết

   Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng tưởng tượng ra được những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo facebook mang lại cho chúng ta vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng lên kế hoạch và thực hiện dịch vụ để thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

   Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về triển khai dịch vụ facebook các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, PTIT rất hân hạnh được phục vụ.

Vui lòng liên hệ Ptit.vn để nhận tư vấn tốt nhất và các ưu đãi về dịch vụ

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT