QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD HIỆU QUẢ KHU VỰC MIỀN NAM

Google Adword là hình thức quảng cảo hiệu quả cao của của Google hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì nhà quảng cáo mới mất tiền.

    Nói một cách khác dịch vụ quảng cáo Google Adword là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

TIỆN ÍCH NHANH, GỌN, HIỆU QUẢ CỦA DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD

  • Với thời gian ngắn (có thể là ngay lập tức) thì website của bạn đã xuất hiện trên những vị trí hàng top của kết quả tìm kiếm, việc còn lại là đợi khách hàng click và đặt hàng.
  • Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận ngay tức khắc khi bước chân vào mảng Online Marketing trong thời gian ngắn và hiệu quả cao.
  • Khách hàng có thể dự trù và kiểm soát được chi phí của quảng cáo
  • Đánh bay các kết quả tìm kiếm của đối thủ làm dịch vụ SEO trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  • Tăng độ trust của website lên Google Search Engine .
  • Tìm kiếm và tăng traffic cho website một cách nhanh chóng .

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp PTIT để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online chất lượng và hiểu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

PTIT hân hạnh được phục vụ.

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT