DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng rất quan trọng và một website là chìa khóa để thành công. Nếu xây dựng một Website chuyên nghiệp mà chỉ đẹp thôi chưa đủ nó sẽ khó tồn tại nếu chất lượng và tính chất lượng của Website không có. Trang web sẽ càng đơn điệu nếu không được phát triển một cách hợp lý, nó phải đo lường được, hấp dẫn người dùng và mang lại kết quả kinh doanh. 

   Nói tới đây, có lẽ các bạn sẽ khá mơ hồ về một Website thế nào là chuyên nghiệp? thế nào là chất lượng? Đơn giản thôi, một sản phẩm được tạo ra nó phải đạt được những cái chuẩn được đưa ra từ trước, có được tính thời thương và đặc biệt là phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn thế là được. Các bạn có thể tham khảo về các tiêu chí của một Website chất lượng tại đây.

    HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA PTIT – WEBSITE CỦA BẠN SẼ

  • Chuyên nghiệp :  Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.
  • Chất lượng: Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.
  • Nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại, người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Vui lòng liên hệ Ptit.vn để nhận tư vấn tốt nhất và các ưu đãi về dịch vụ

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

PTIT hân hạnh được phục vụ.

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT