DỊCH VỤ SEO WEBSITE – KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH CÔNG

 

     Ngày nay, ngành công nghiệp hiện đại và phát triển liên tục theo từng ngày, để bước tiếp và tồn tại trên thương trường không có cách nào khác bạn phải học cách thích nghi, hoàn thiện và phát triển. Mỗi ngày trôi qua các thương hiệu mới xuất hiện đánh dấu tên tuổi của mình để trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu đã cũ, ‘...thương trường như chiến trường..’  để bước trước đối thủ một bước hoàn toàn không đơn giản.

    Thời buổi mà công nghệ thông tin phát triển khắp thế giới như hiện nay, thì độ cạnh tranh về thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp trên internet cũng vô cùng khốc liệt. Website chuyên nghiệp như bộ mặt của một công ty, và Google, Bing hay Yahoo,.. như công cụ để đưa website đến gần với tất cả mọi người trên thế giới. Mỗi khách hàng có nhu cầu chỉ cần một cú kích chuột họ sẽ tìm thấy ngay những gì họ cần. Vậy thì làm thế nào để Website của bạn, của doanh nghiệp bạn hay của thương hiệu bạn,.. đến gần với khách hàng hơn sau cú kích chuột đó ? Chỉ có cách là Website của bạn phải đứng top, phải đứng trên đối thủ trong danh sách tìm kiếm thì bạn mới có cơ hội tương tác cao với khách hàng. Để Website được đứng vị thứ cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ như Google, Bing hay Yahoo,.. chỉ có hai cách để thực hiện.

    Cách thứ nhất đó là sử dụng dịch vụ quảng cáo của chính công cụ tìm kiếm đó nhưng cách nay chi phí khá cao và liệu có lâu dài khi bạn phải mất tiền phí mỗi ngày để sử dụng hình thức quảng cáo này (tất nhiên nếu bạn có điều kiện về tài chính thì cứ vô tư...). Cách thứ hai là sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, thời gian thực hiện sẽ lâu hơn nhưng chi phí thấp và đây là một cách đầu tư lâu dài mà không phải trả phí từng ngày như cách một.

     Không phải tự nhiên mà một công ty mới thành lập có thể bắt nhịp ngay với thị trường, phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng lâu dài, tất cả sự thành công đều phải vượt qua được rất nhiều khó khăn. Thì cũng tương tự như vậy một Website khi mới khởi tạo không phải tự nhiên có được thứ hạng cao trong danh sách của các công cụ tìm kiếm và tương tác cao được với khách hàng, tất cả phải có quá trình thực hiện, chỉnh sửa, bổ sung, chăm chút thông tin website, sản phẩm và áp dụng dịch vụ SEO chính xác.

     Bài viết nay PTIT xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ SEO và làm thế nào để đứng vị thứ cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay GOOGLE.

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ ? QUY TRÌNH TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)

   Trước khi muốn biết lợi ích của dịch vụ SEO mang lại cho chúng ta những gì , chúng ta cần tìm hiểu về SEO, về dịch vụ SEO và quy trình thực hiện SEO WEBSITE

   SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Rất ngắn gọn và dễ hiểu.

    Dịch vụ SEO là dịch vụ của công ty, hoặc freelancer chuyên nghiệp chuyên thực hiện các chiến lược, thủ thuật SEO để giúp tăng thứ hạng của một hay nhiều website của các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm; qua đó, giúp tăng độ phổ biến, tiếp cận của doanh nghiệp với đối tượng khách hàng tiếm năng, thúc đẩy doanh thu, nâng cao sự phát triển của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức.

    Một quy trình SEO Website được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 giai đoạn quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

GIAI ĐOẠN 1: PHÂN TÍCH TỪ KHÓA (KEYWORD ANALYSIS)

   Google tìm thấy website của chúng ta bằng những từ khóa hay một cụm từ chứa từ khóa đó trong thanh tìm kiếm mà khách hàng nhập vào, vậy phân tích từ khóa có quan trọng ? câu trả lời rất đơn gian đó là không xác định được từ khóa bạn sẽ chẳng biết phải đưa website của mình lên top với kết quả tìm kiếm bằng từ khóa nào và từ khóa đó có thật sự giá trị tức là có nhiều người tìm kiếm nó hay không.

GIAI ĐOẠN 2: TRIỂN KHAI NỘI DUNG

   Để có một Website đứng top được SEO đúng chuẩn vấn đề tiên quyết ở đây là nội dung của Website đó phải thật sự chất lượng bởi vì mục đích của SEO chính là tối ưu hóa nội dung website để thân thiên với công cụ tìm kiếm và nếu có được sự đánh giá tốt của nó thì mới có thứ hạng cao. Trong thời gian sớm nhất PTIT sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn về cách viết một nội dung chuẩn SEO cho website.

GIAI ĐOẠN 3: SEO ON-PAGE

   SEO On-page được hiểu là hình thức tối ưu sau khi đã triển khai nội dung, nó tập trung vào các hiểu chỉnh thông qua các công việc như tối ưu hóa cấu trúc URL, tối ưu hóa thẻ title, sử dụng thẻ heading (h1, h2, h3...) hợp lý, tối ưu hóa thẻ meta descriptions, meta keywords, sử dụng một mật độ từ khóa nhất định vào nội dung, tạo sitemap...

GIAI ĐOẠN 4: SEO OFF-PAGE

   SEO Off-page là quy trình xây dựng liên kết trỏ đến website cần SEO sau khi đã thực hiện SEO Onpage. Quy trình SEO này sẽ không tối ưu hóa trực tiếp lên website mà là cải thiện thứ hạng của website bằng các liên kết trỏ về website của mình (backlinks). Nghĩa là nếu như website bạn có càng nhiều backlinks thì thứ hạng website càng cao hơn.

   Nếu như SEO On-page là việc làm tiên quyết thì SEO Off-page là chu trình lâu dài, hướng đến sự ổn định về lượt truy cập của website. Xã hội luôn phát triển, chính vì thế, SEO Off-page giúp cho website không trở nên lạc hậu so với sự thay đổi của thế giới bên ngoài.

Lời kết

Nếu bạn muốn thiết kế website đạt chuẩn, thân thiện với Google, chi phí thấp hay muốn triển khai dịch vụ SEO Website hãy liên hệ ngay với chúng tôi, PTIT hân hạnh được phục vụ.

Vui lòng liên hệ Ptit.vn để nhận tư vấn tốt nhất và các ưu đãi về dịch vụ

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (028)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT