DỊCH VỤ SEO HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

6 “BÍ KÍP” TRIỂN KHAI SEO HIỆU QUẢ

SEO tên miền

   Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh đất nền tại Bình Thạnh, tp.HCM và tên công ty là abc thì việc đăng ký mua tên miền là datnenbinhthanh sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là abc (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)

SEO nội dung bài viết

   Ngoài số lượng, chất lượng của bài viết cũng phải là Unique (duy nhất) và một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nội dung chuẩn SEO bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

Kết hợp SEO bài viết, SEO hình ảnh và SEO video

   Trong một website chuẩn SEO hay bài viết chất lượng bao giờ cũng nên có hình ảnh đi kèm một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi, bạn nhớ tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp, nếu bạn có Video để đưa lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags,.. bạn nên đưa nhiều từ khóa.

   Sau khi Publish mỗi bài viết, các bạn hãy dành thời gian chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh. Chèn thẻ Title cho Link

Tạo Backlink

   Để trỏ về website của bạn. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính (chất lượng site đặt link,  Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết), và đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi phản tác dụng với Website SEO của bạn.

Tạo URL         

Hãy sử dụng từ khóa trong URL và sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới (dấu gạch giữa được hiểu như là khoảng cách dấu gạch dưới thì không).

Hãy tương tác với mạng xã hội

   Xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn càng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm và dịch vụ SEO Website của bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.

Vui lòng liên hệ Ptit.vn để nhận tư vấn tốt nhất và các ưu đãi về dịch vụ

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

PTIT hân hạnh được phục vụ.

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT