DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

5 BƯỚC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD HIỆU QUẢ

Chọn từ khóa để quảng cáo

  Trước tiên bạn cần xác định được từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mà có lượng tìm kiếm tốt trong tháng. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để trợ giúp tiêu biểu như công cụ lập kế hoạch từ khóa Keyword Planner đã được tích hợp sẵn trong đó.

Tạo nhóm quảng cáo

   Sau khi đã xác định được từ khóa để quảng cáo bạn chia các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan và mỗi nhóm từ khóa sẽ là một nhóm quảng cáo. Nếu thực hiện đúng cách bạn sẽ quản lý dễ dàng hơn đồng thời giúp làm tăng điểm chất lượng và giảm chi phí cho mỗi click chuột.

Tạo mẫu quảng cáo

   Khi bạn tạo nhóm quảng cáo bước tiếp theo là tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó.

  Mỗi nhóm quảng cáo này bạn nên tạo khoảng 2-3 mẫu quảng cáo điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất thu được nhiều lượng click hơn.

Tương tác thêm tiện ích mở rộng

   Đôi khi thực hiện quảng cáo các bạn thường bỏ qua các tiện ích. Các tiện ích này vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo google adwords sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn cũng như sẽ làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Bạn nên quang tâm đến các tiện ích chính như:

  • Số điện thoại
  • Chú thích
  • Site link (link liên kế trong website của bạn)
  • Thêm bản đồ

Chạy quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại)

   Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách hàng có thể chưa quyết định có mua hàng hay không, nên bạn cần chạy thêm chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng.

Qua bài viết này PTIT đã gửi đến các bạn 5 bước chính cũng là quan trọng nhất của chạy quảng cáo Google adword, chúng tôi tin rằng nếu các bạn triển khai chiến dịch đúng cách và làm tốt những bước trên chắc chắn doanh số của công ty sẽ không ngừng tăng mạnh.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp PTIT để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online chất lượng và hiểu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV PTIT

Địa chỉ: Phòng 03 - Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Website: Ptit.vn

Điện thoại: (08)6680.3758- Email: ptit@ptit.vn

Mobile: 0909.06.17.37 (MR.Thiện)

Email: minhthien.ptit@gmail.com

PTIT hân hạnh được phục vụ.

0909061737

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT

Thiết kế website PTIT